SALA GARDEN - SGV
Logo
SALA GARDEN
SALA GARDEN

SALA GARDEN

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 35 km, chỉ mất 25 phút di chuyển bằng xe hơi qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, được kỳ vọng là nghĩa trang mang thiết kế hiện đại bật nhất tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố như: quy hoạch hiện đại, đồng bộ, vị trí và địa hình đẹp, thân thiện với môi trường, mang sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt, với các dịch vụ phong phú, đa dạng, chất lượng cao.

Sala Garden cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: hỏa táng, an táng, nhà tang lễ, khu tưởng niệm, nhà lưu tro cốt, khu lưu trú & quản trang, bãi giữ xe công suất lớn, nhà chờ xe buggy để quý khách thuận tiện việc dừng chân đưa tiễn người thân và thăm viếng.

Sala Garden là nơi để con cháu tỏ lòng thành kính đến ông bà, cha mẹ và những người thân đã khuất, là nơi gửi gắm tình thân, cũng là nơi an nghỉ vĩnh hằng của những con người đã sống một cuộc đời viên mãn, là vùng đất tứ linh phong thủy mang đến sự thanh tịnh, bình yên

Kết quả hình ảnh cho Sala garden

Kết quả hình ảnh cho Sala garden

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Nghĩa trang sala garden có vị trí vô cùng đắc địa, là khu đất thiêng được bao quanh là gần 10 chùa chiền, thiền viện và giáo xứ:

  • Cách Thiền Viện Linh Chiếu, thiền viện Thường Chiếu, chùa Tam Bảo và thiền viện Đạo Huệ : 4,6 km
  • Cách giáo xứ Hiền Đức : 9 km
  • Cách chùa Bửu Hoa Ni Viện : 12 km

Hơn nữa với tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh như hiện nay, rất nhiều nghĩa trang lớn ở trung tâm thành phố đang nằm trong diện quy hoạch cần phải di dời trong thời gian xắp tới (Nghĩa trang Bình Hưng Hòa….), đồng nghĩa với việc có rất nhiều gia đình có nhu cầu tìm một nơi an nghỉ mới cho ông bà tổ tiên với những tiêu chuẩn ngày càng cao.

Hoa viên sala garden được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với ý tưởng là nơi yên nghỉ và mong muốn sinh ra một kiếp mới tốt đẹp hơn cho những người yên nghỉ tại đây. Chủ đầu tư đã giành ra hàng trăm tỷ để mua về hàng nghìn gốc cây sala để trồng xung quanh dự án và 1 rừng cây sala rộng lớn bên cạnh nhà tang lễ trong khuôn viên.

Sala garden được thiết kế xây dựng theo mô hình nghĩa trang cao cấp của Mỹ và Nga, với màu xanh chủ đạo, tránh được cảm giác u ám lạnh lẽo như những nghĩa trang nhân dân thông thường. Tạo cảm giác cho người thân khi đến thăm viếng như được dạo chơi trong một công viên nghĩa trang đúng nghĩa.

Tại Việt Nam hiện nay khách hàng khó có thể kiếm được dự án nghĩa trang nào có chùa bên trong nội khu của dự án. Nhưng  nghĩa trang Sala Garden đã được chủ đầu tư trang bị hàng loạt những tiện ích tốt nhất mà không một dự án nghĩa trang nào ở Việt Nam có được. Các tiện ích của dự án gồm: chùa theo phong cách thời lý, đền trình, nhà tang lễ, quảng trường trung tâm, rừng cây sala, hồ tịnh tâm, …

Hình ảnh có liên quan

Sala garden Nghĩa trang được chủ đầu tư áp dụng công nghệ hàng đầu hiện nay về quản lý và xây dựng bất động sản, giúp mô phỏng toàn bộ dự án qua công nghệ kỹ thuật số trên mô hình 3D, để mỗi khi có vấn đề ở vị trí nào đó sẽ được báo lỗi chính xác vị trí trên hệ thống, giúp cho việc xử lý sự cố nhanh gọn nhất mà không làm ảnh hưởng đến những mộ phần xung quanh.

Tất cả những nghĩa trang truyền thống ở Việt Nam hiện nay đều không áp dụng bất cứ công nghệ cho việc an táng. Người chết chôn xuống phân hủy ra nước, nước ô nhiễm ngấm xuống nguồn nước ngầm ảnh hưởng cả một khu vực dân cư rộng lớn. Khí độc thoát ra ngoài môi trường mà không qua một công đoạn xử lý nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dân sống xung quanh nghĩa trang.

Với Nghĩa trang sala garden, chủ đầu tư Beegreen đã áp dụng công nghệ xử lý ô nhiễm rất đặc biệt, hệ thống ống hút mùi và hút nước thải được dẫn tới từng kim tĩnh của mỗi phần mộ để hút khí metan và nước thải về nhà kỹ thuật tập trung và xử lý để tạo ra một không khí trong lành trong khuôn viên dự án sala garden cũng như môi trường sống xung quanh.

LIÊN HỆ NGAY
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điện thông tin đầy đủ và chính xác, bộ phận CSKH Sẽ liên hệ lại . Xin cảm ơn

X
NHẬN BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ ĐỨC HÒA - LONG AN